Hot
-13%

Gat Mens Multi + Test

Gat Mens Multi + Test

480,000 

Hết hàng

480,000 

Số lượng còn: Hết hàng Danh mục: , , , ,

Mô tả

Gat Men’s Multi + Test: Tăng Test – Tăng cơ vượt trội.

Bạn đang tìm kiếm một loại Vitamin hoàn chỉnh nhưng bạn cũng đang cần một loại Test Booster hỗ trợ cho quá trình tăng cơ bắp. Đâu là sự lựa chọn tối ưu và kinh tế nhất. Câu trả lời đó chính là Gat Men’s Multi + Test. Một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là cơ bắp và sức khỏe.

Gat Men’s Multi + Test đảm bảo cung cấp đủ nguồn Vitamin và khoáng chất đầy đủ như các loại Vitamin khác đang có mặt trên thị trường. Bao gồm các Vitamin thiết yếu như: D, K, C, B… và các khoáng chất giúp bạn bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Ngoài ra Gat Men’s Multi + Test còn có sự hòa trộn với các thành phần tăng Testosterone và các chất chống Oxy hóa mạnh mẽ giúp bạn phát triển cơ bắp tốt hơn. Chống lại các tác nhân Oxy hóa bên ngoài. Đẩy mạnh quá trình phục hồi và tăng cơ bắp.Gat Mens Multi + Test

Thành phần tăng Test và công thức đặc biệt trong Gat Men’s Multi + Test.

Tribulus Extract (Cây tật lê).

  • Tribulus có chứa saponin steroid, chất này khi thuỷ phân sẽ cho diosgenin, hecogenin, tigogenin và pseudodiosgenin… Các saponin này có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40%, cơ thể trở nên sẽ tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực.

Phức hợp: Zinc, Magnesium Aspartate, Vitamin B6, Vitamin D.

  • Giúp phát triển cơ bắp, tăng sức mạnh, kết hợp giữa 3 chất này tạo nên một hỗn hợp. Giúp duy trì lượng Test ở nam giới trong một điều kiện lý tưởng. Hỗ trợ ngủ ngon hơn, sâu hơn để cơ thể phục hồi tốt hơn.

Boron.

  • Duy trì sự cân bằng tốt của hormone giới tính, estrogen và testosterone trong cơ thể.

Alpha Lipolic Axit:

  • Giúp vận chuyển Glucose (GLUT-4) vào màng tế bào cơ bắp từ đó làm tăng độ nhạy của insulline để tăng khả năng hấp thụ. ALA không chỉ làm tăng sự hấp thụ glucose và chất dinh dưỡng, mà còn thể hiện sự ức chế triglyceride hạn chế lưu trữ chất béo. Ngoài ra ALA còn giúp lưu trữ Carb trong gan cho các hoạt động thể lực nhiều thay vì lưu trữ chất béo.

Inositol.

  • Inositol (hay Vitamin B8) là 1 vitamin cần thiết đối với mọi hoạt động bình thường của tế bào trong cơ thể. Giúp cải thiện tâm trạng, hỗ trợ giảm cân và kiểm soát huyết áp.

Ngoài ra Gat Men’s Multi + Test còn chứa nhiều thành phần tăng Test mạnh mẽ khác.

Gat Mens Multi + TestTác dụng Gat Men’s Multi + Test.

  • Bổ sung nguồn Vitamin và khoáng chất.
  • Tăng hấp thu Protein.
  • Multi + Test giúp tăng Testosterone.
  • Hỗ trợ tăng cơ.
  • Chống Oxy hóa, gốc tự do.

Thông tin bổ sung

Loại:

Hỗ trợ tăng Testosterone

Thương hiệu:

Gat Sport

Tổng liều dùng

30 Serving

Xuất xứ:

USA

Liều dùng

2 Viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gat Mens Multi + Test”

Dùng 2 viên một ngày, có thể dùng kèm theo bữa ăn bất kỳ trong ngày.

Có thể bạn thích…

Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

error: Alert: Content is protected !!