VMUSCLE STORE

Vmuscle Store – Dinh dưỡng dành cho người Việt

Với mong muốn tạo ra một nơi chia sẽ, một cộng đồng nơi mà những người Việt yêu thể hình có thể tìm đến để giao lưu, chia sẽ cũng như tìm kiếm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi thành lập Vmuscle như một gia đình nơi các anh em Gymer có thể đến và trò chuyện.

Mục tiêu thứ hai của Vmuscle Store là cung cấp những sản phẩm được chọn lọc, được tư vấn sao cho phù hợp với từng khách hàng đến với Vmuscle, chúng tôi không hoa mỹ những thứ sản phẩm thần kỳ mà cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất với bạn. Vmuscle làm việc với phương châm

“ Sự hài lòng và kết quả của mỗi khách hàng là động lực, là niềm vui cho mỗi thành viên trong Vmuscle ! ”

TẠI SAO BẠN CHỌN VMUSCLE STORE

Sản phẩm chất lượng

Cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối nói không với hàng Fake, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm do shop tự nhập đều có hóa đơn, chứng từ hải quan và đóng thuế đầy đủ.

Giao hàng đảm bảo

Chúng tôi đảm bảo cho bạn về vấn đề giao hàng, hỗ trợ COD, cho khách kiểm tra hàng. Mọi phản ánh về đơn hàng và việc giao hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ

Mọi thắc mắc hay khó khăn trong quá trình lựa chọn, tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. VMUSCLE luôn lắng nghe bạn.

Bán hàng qua FACEBOOK & SHOPEE

Vmuscle cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn, bạn có thể đặt hàng thông qua website, SHOPEE hoặc qua trang Facebook của chúng tôi FACEBOOK (@vmuscle.vn). Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
error: Alert: Content is protected !!