fbpx
-20%

Lipo 6 RX

750,000  600,000 

Số lượng còn: Hết hàng Danh mục: , , Từ khóa: ,

Mô tả

Lipo 6 RX – đốt mỡ mạnh mẽ hơn:

Nếu bạn đã bắt đầu nhàm chán với các sản phẩm đốt mỡ chỉ tập trung vào hàm lượng Caffein và các chất đốt mỡ quen thuộc. Bạn cần một sản phẩm mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng cả nhu cầu giảm cân, cắt nét cơ bắp lẫn việc giúp bạn tập trung tập luyện hơn thì Lipo 6 RX là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lipo 6 RXSự khác biệt với Lipo 6 Black Ultra Concentrate.

Lipo 6 RX là một phiên bản mạnh và cao cấp hơn bản Lipo 6 Black UC, có thể nói đây là phiên bản Lipo 6 mạnh nhất trong cả dòng Lipo thuộc Nutrex. Thêm một đặc điểm nữa là Lipo 6 RX được hãng minh bạch thành phần với hàm lượng cao và rõ ràng, không còn sự che dấu công thức như trước đây.

Cải tiến trong thành phần của Lipo 6 RX:

Nói đến sản phẩm này chúng ta cần nói đến những cải tiến ưu việt về công thức mà hãng mang lại:

DMAE: Đây là một chất xúc tác thần kinh vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thay đỗi nhận thức một cách tích cực. Không còn sự mệt mỏi hay chán nản do việc giảm cân gây ra, với thành phần này kết hợp cùng Tyrosine sẽ mang đến cho bạn sự hứng khởi nhiều hơn trong tập luyện.

TeaCrine: Đây là một thành phần thường được tìm thấy trong các loại Pre-workout. Là một chất tự nhiên giúp bạn tăng sức mạnh, tăng chỉ số BMR để thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.

Ginger Root CO2 Extract (chiết xuất rễ gừng): Giúp đốt cháy lượng Calo dư thừa được dung nạp vào cơ thể tự bữa ăn hằng ngày. Vận chuyển chất béo nhiều hơn và kết quả là bạn đốt được nhiều mỡ hơn.

Lipo 6 RXTác dụng của sản phẩm:

  • Đốt mỡ giảm cân mạnh mẽ
  • Tăng chỉ số trao đổi chất
  • Nâng cao sự tập trung
  • Kiểm soát Calo dư thừa
  • Duy trì sức mạnh trong tập luyện

*Lưu ý: Đây là một sản phẩm đốt mỡ mạnh, không phù hợp với những ai mới bắt đầu dùng Fat-burner. Phiên bản Lipo RX này là phiên bản dành cho thị trường Mỹ với thành phần mạnh hơn.

Thông tin bổ sung

Liều dùng

1 Viên

Tổng liều dùng

60 Viên

Thương hiệu:

Nutrex

Xuất xứ:

USA

Loại:

Giảm cân, đốt mỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lipo 6 RX”

Dùng 2v/ngày, sáng 1v, trưa 1v, uống trước khi ăn 30p.

Có thể bạn thích…

Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng: