Mô tả

Liver Cleanse – Giải độc gan và đào thải độc tố khỏi cơ thể:

Trong quá trình ăn uống, tiêu thụ và sử dụng các loại Thực phẩm chức năng, không nhiều thì ít cơ thể chúng ta vẫn sẽ chịu tác động bởi dư lượng các hóa chất độc hại từ thuốc bảo vệ thực vật, từ tác dụng phụ của các sản phẩm giảm cân, Pre-workout, Whey… Đồng nghĩa với đó, gan là bổ phận chủ chốt chịu trách nhiệm lọc và đào thải các chất độc cũng sẽ ảnh hưởng. Về lâu về dài điều này cực kỳ không tốt cho cơ thể.

Do đó, việc bổ sung một sản phẩm giải độc gan như GAT Sport Liver Cleanse là vô cùng cần thiết cho mọi người, đặc biệt là những người tập luyện thể hình thường xuyên dùng các loại TPBS. GAT Sport Liver Cleanse như một sản phẩm them vào chu trình luân phiên để bạn thanh lọc cơ thể, giảm tải lên gan và hệ tuần hoàn từ đó phòng tránh các tác hại không mong muốn.GAT Sport Liver Cleanse

Thành phần trong GAT Sport Liver Cleanse:

Milk Thistle Seed: được bào chế từ hạt cây kế sữa, có chứa dược chất Silymarin, có khả năng giúp gan chống lại một số bệnh. Giúp ổn định màng tế bào gan, ngăn chặn tốt sự xâm nhập của các chất độc vào gan. Thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của gan, kích thích hoạt động của RNA polymerase góp phần giải độc cho gan.

Betanine: là một acid amin thúc đẩy quá trình tổng hợp Protein để tăng lượng cơ bắp, thải độc cơ thể, chống lại các bệnh tim mạch, đào thải chất béo và tăng cường sức đề kháng.

Turmeric: chiết xuất nghệ có hoạt tính kháng viêm mạnh phòng tránh các trấn thương và tổn thương ở các khớp khi vận động, có khả năng đẩy lùi các gốc tự do để chống Oxy hóa. Phòng ngừa được những tổn thương do carbon tetrachloride (CCl4) gây ra trên gan.

Selenium, Vitamin C, E: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ.

Tác dụng của GAT Sport Liver Cleanse:

  • Giải độc cho gan.
  • Đào thải độc tố khỏi cơ thể.
  • Phòng ngừa các bệnh gan.
  • Chống Oxy hóa.
  • Tăng cường hệ miễn dịch.

Thông tin bổ sung

Liều dùng

1 Viên

Loại:

Giải độc gan, thanh lọc cơ thể

Thương hiệu:

Gat Sport

Tổng liều dùng

60 Viên

Xuất xứ:

USA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Liver Cleanse”

Dùng 1-2 viên mỗi ngày.

Có thể bạn thích…

Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng: