fbpx

Nutrex Caffeine 200

250,000 

Số lượng còn: Hết hàng Danh mục: , , ,

Mô tả

Nutrex caffeine 200 – cung cấp caffeine mạnh nhất, tốt nhất.

Trong tất cả các loại TPBS, nếu để chọn một sản phẩm cơ bản và mang lại hiệu quả tốt, đơn giản thì câu trả lời chỉ có thể là Caffein. Thành phần thường thấy này giúp bạn có được sự tỉnh táo, minh mẫn, nâng cao khả năng tập trung cho buổi tập, cải thiện tư duy nhờ khả năng phong tỏa các thụ cảm adenozyn. Ngoài ra Caffein còn là một nhân tốt quan trọng làm tăng BMR để sinh nhiệt đốt mỡ mạnh mẽ hơn.

Nutrex Caffeine 200Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bổ sung caffeine với đủ các chủng loại và giá thành siêu rẻ, nhưng chúng có thực sự tốt ?. Dạng thức caffeine tinh khiết nhất và mang lại hiệu quả nhanh nhất khi chúng được bảo quản ở dạng liquid, đây là một trong những công nghệ tiên tiến mà Nutrex đang áp dụng trên các dòng sản phẩm của hãng và Nutrex caffeine 200 cũng là một trong số đó.

Với mỗi viên Nutrex caffeine 200 bạn sẽ có đến 200MG Caffein tinh khiết nhất, tốt nhất, hấp thụ nhanh nhất trước buổi tập, vào mỗi buổi sáng hoặc trước giờ làm việc mà cần một sự tập trung cao độ. Với Nutrex caffeine 200, đây là một sự thay thế hoàn hảo cho ly café của bạn, đơn giản và nhanh gọn.

Nutrex Caffeine 200Tác dụng của Nutrex caffeine 200.

  • Tăng sức mạnh.
  • Nâng cao sự tập trung.
  • Giúp tỉnh táo, minh mẫn.
  • Tăng chỉ số trao đổi chất.
  • Cảm giác hung phấn hơn trong tập luyện.

Thông tin bổ sung

Loại:

Caffein giúp tỉnh táo

Tổng liều dùng

60 Viên

Liều dùng

1 Viên

Thương hiệu:

Nutrex

Xuất xứ:

USA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nutrex Caffeine 200”

Dùng 1V trước khi tập luyện 30p.

Có thể bạn thích…

Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng: