Mô tả

Test 3X SX7 – Tăng Test mạnh mẽ và tối ưu:

Đối với nam giới nói chung và người tập luyện thể hình nói riêng thì Testosterone đóng một vai trò cực kỳ quan trọng với sức khỏe và cơ bắp trong tập luyện. Lượng Testosterone càng cao và ổn định thì quá trình hình thành và tái tạo cơ diễn ra được nhanh chóng hơn nhưng lượng testosterone của từng người, ở từng thời kỳ và độ tuổi là khác nhau và thường không ổn định. Nên việc chọn một sản phẩm Test booster thêm vào chuổi sản phẩm là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Test 3X SX7 ra đời với định vị phân khúc thuộc dòng sản phẩm SX-7 cao cấp nhất đến từ Muscletech. Có thể nói, không có gì để nghi ngờ về thành phần và chất lượng của sản phẩm. Test 3X SX7 có thể giúp bạn tăng đến 10% lượng Test và làm giảm quá trình dị hóa cơ lên đến 14%, một con số không hề nhỏ. Để làm được điều đó, giá trị cốt lõi mà Test 3X SX7 mang lại chính là sự tối ưu về mặt thành phần.

Test 3X SX7

Thành phần mạnh mẽ trongTest 3X SX7:

3.19G D-Aspartic Acid

  • Đây được xem như một thành phần tốt nhất để hỗ trợ cho việc tăng Testosterone, với tác dụng là giải phóng chúng ở nồng độ cao và luôn duy trì chúng ở mức ổn định trong thời gian dài hơn. Thành phần này đã trải qua nhiều nghiên cứu và sàng lọc với độ an toàn là rất cao.

250MG Tribulus Extract

  • Tribulus có chứa saponin steroid, chất này khi thuỷ phân sẽ cho diosgenin, hecogenin, tigogenin và pseudodiosgenin… Các saponin này có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40%, ngoài ra trinulus còn hỗ trợ sản sinh NO.

Ashwagandha

  • Hỗ trợ làm giảm căng thẳng, giảm lượng Cortisol, cải thiện giấc ngủ. Tăng testosterone, tăng lượng VO2 Max và giảm cholesterol.

30G Zn + 200MG Boron

  • Giúp duy trì lượng Testosterone ở mức ổn định, làm cơ bắp thư giản và tăng khả năng hấp thụ của Boron.

Test 3X SX7

Tác dụng của Test 3X SX7.

  • Làm tăng lượng Testosterone.
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp.
  • Giảm quá trình dị hóa cơ.
  • Tăng sức mạnh, sức bền và sự tập trung.
  • Tăng lượng VO2 Max và NO.

Thông tin bổ sung

Liều dùng

4 Viên

Loại:

Hỗ trợ tăng Testosterone, Pre-workout Tăng sức mạnh

Thương hiệu:

Muscletech

Tổng liều dùng

120 Viên

Xuất xứ:

USA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Test 3X SX7”

Dùng 4 viên/ngày. Nên dùng trước khi tập 30p.

Có thể bạn thích…

Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng: